Tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào cho #nam #nữ CHÍNH XÁC?

Dưới đây là cuộc trò chuyện xem tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào? Cách xem số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 như thế nào là chuẩn xác. Cùng kyty1989.com bật mí ngay sau đây.

Chào chuyên gia, tôi tên Lan, sinh năm Kỷ Tỵ hiện nay đang là chủ chuỗi cửa hàng thời trang cho mẹ và bé. Vừa rồi tôi có đi xem tử vi thì thầy có phán rằng do tôi sinh vào ngày xấu nên nhìn chung cuộc sống sau này khá vất vả và gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt trong việc làm ăn không được thuận lợi và hay dính phải thị phi và kẻ tiểu nhân hãm hại. Thực tế tôi mới mở tiệm thời trang này được nửa năm nhưng có vẻ công việc không được tốt cho lắm. Thầy phong thủy có mách tôi nên tìm và sử dụng số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ. Chuyên gia có thể giúp tôi cách xem tuổi kỷ tỵ hợp với số điện thoại nào như thế nào là chuẩn để có được may mắn và giải vận hạn không ạ?”

Chào bạn Lan, câu hỏi sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào của bạn cũng là câu trả lời của nhiều người mà chúng tôi nhận được. Phần chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi chính xác khi tìm số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ.

Xem tuổi kỷ tỵ hợp với số điện thoại nào phải là dãy số sim hội tụ đầy đủ 5 yếu tố

1. Xem tuổi kỷ tỵ hợp với số điện thoại nào theo âm dương tương hòa

Âm dương tương hòa sẽ tạo ra vượng khí tốt giúp bản mệnh có được sự cân bằng trong cuộc sống. Số điện thoại hợp với tuổi kỷ tỵ để đảm bảo âm dương hài hòa tức tỷ lệ số chẵn và số lẻ phải bằng nhau. Ngoài ra người tuổi Tỵ thuộc âm mạng do đó bạn cần ưu tiên chọn dãy sim mang vượng dương, tức nhiều số lẻ hơn.

2. Xem tuổi kỷ tỵ hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành sinh khắc là một yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1989. Ở đây, bạn sinh năm Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc do đó dãy số hợp phải là dãy số mang hành Thủy ( Thủy sinh Mộc) hoặc dãy số mang hành Mộc.

3. Xem sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp mà tôi muốn nói đến ở đây là khi chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ bạn nên ưu tiên có sự xuất hiện của số 8. Sim càng chứa nhiều số 8 sẽ càng nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch.

4. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1989 theo hành quẻ bát quái

64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi xem sinh năm 1989 hợp số điện thoại nào bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Quẻ Chủ nên là quẻ tốt còn quẻ Hỗ không được là quẻ Đại Hung.

5. Lựa số điện thoại hợp với tuổi kỷ tỵ theo quan niệm dân gian

Ứng dụng quan niệm dân gian khi chọn sim số hợp tuổi 1989 đó là chọn dãy số sim có tổng nút cao hoặc ưu tiên sự xuất hiện của cặp số ý nghĩa đẹp.

“Vậy sau khi tôi biết tuổi kỷ tỵ hợp với số điện thoại nào rồi thì phải làm thế nào để dùng sim hiệu quả nhất?”

Bạn Lan thân mến, sau khi bạn đã tìm được số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ bạn cần ghi nhớ những điều sau đây để có thể phát huy được hết sức mạnh của sim.

  • Thứ nhất, bạn hãy giữ sim luôn bên mình. Điều này là việc phải làm bởi những ánh hào quang tỏa ra từ số điện thoại hợp tuổi 1989 mà bạn tìm được sẽ tỏa ra và ứng chiếu vào bạn. Nếu bạn không giữ nó thường xuyên bên mình thì làm sao bạn có thể nhận được vượng khí tốt được.
  • Thứ hai, nên chọn ngày tốt để kích hoạt số điện thoại hợp với tuổi kỷ tỵ. Khi kích hoạt sim nếu bạn lựa chọn ngày xấu năng lượng trong sim sẽ bị giảm sút. Do đó hãy lựa chọn một ngày tốt để kích hoạt nhé!
  • Thứ ba, hãy gọi cho người hợp mệnh, hợp tuổi với bạn cho cuộc gọi đầu tiên để lấy vía tốt nhé!

Với những điều trên đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ kích tài lộc, chiêu công danh rồi đó! Chúc bạn may mắn!

Xem những số sim hợp tuổi 1989 là số nào tại: https://simphongthuy.vn/Chon-mua-sim-phong-thuy-sim-hop-tuoi-1989-Ky-Ty/131.phongthuy

Dạ em cảm ơn chuyên gia!

Leave a Reply