Bình giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng chi tiết và chính xác nhất

Tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 là cách dựa vào sự xoay chuyển âm dương ngũ hành, sự thay đổi của các sao trên lá số tử vi để dự đoán vận hạn của quý cố trong năm tới. Từ đó   sẽ giúp người tuổi này nhận định được mình nên và không nên làm gì, cơ hội và thử thách ra sao và  có những kế hoạch mang lại nhiều may mắn cho mình!

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Thông tin chung tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 

Tìm hiểu những thông tin về nữ Kỷ Tỵ 1989 như ngũ hành, tướng xương,…  sẽ là cơ sở để luận giải tử vi nữ 1989 năm 2022 phù hợp và chính xác nhất. Đây cũng chính là điểm để phân biệt nữ Kỷ Tỵ 1989 với các tuổi khác.

Thời gian sinh dương lịch Từ ngày 6/2/1989 đến ngày 26/1/1990
Tuổi Âm Kỷ Tỵ
Số tuổi năm 2022 34 tuổi
Tướng tinh Con Khỉ
Tướng xương Phúc Khí Chi Xà
Ngũ hành bản mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc)
Cung phi Cung Tốn

Khái quát tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 

Nữ Kỷ Tỵ 1989 là người có tài hùng biện, có khiếu văn chương và tài trí hơn người. Đa số họ đều có dáng vẻ thanh sang, quý phái. Họ thích được người khác quan tâm, chia sẻ nhưng đôi khi thái độ lại ngược lại. Nếu thuận sinh vào mùa đông, xuân thì cuộc sống của quý cô Kỷ Tỵ 1989 sẽ được như ý, tốt đẹp và tạo dựng được sự nghiệp, công danh. Ngược lại,tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2022 cho hay nếu quý  cô  sinh vào các mùa còn lại thì thì công danh sự nghiệp cũng như tình duyên phải trải qua nhiều thăng trầm, khốn khó, thậm chí thất bại trắng tay. Phải đến thời trung vận thì mới có thể phát triển được tài năng và chuyện tình duyên mới có thuận lợi. Đến hậu vận, họ sẽ được hưởng phúc lộc, may mắn.

tử vi 2022 Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 chỉ ra rằng, năm nay là một năm khá tốt cho công việc. Người tuổi này sẽ nhận được nhiều điều may mắn, công việc phát đạt. Tiền bạc cũng sẽ có tiến triển tốt đẹp, ban đầu tuy có gặp khó khăn nhưng cuối năm lại sinh sôi nảy nở và hanh thông. Đầu tư tiền bạc vào nhà cửa sẽ rất tốt. Tuy nhiên, cần chú ý thêm về vấn đề sức khỏe.

Xem  tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo năm sinh

Tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng theo Thiên can, Địa chi

Xét theo Thiên can, người sinh năm 1989 nữ mạng có thiên can Kỷ hành Thổ, gặp năm 2022 thiên can Nhâm hành Thủy tạo nên mối quan hệ bình hòa. Công việc trong năm nay giữ ở mức bình thường, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu cho gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 2022 xét theo địa chi, nữ sinh năm 1989 có địa chi Tỵ, gặp năm 2022 địa chi Dần tạo thành mối quan hệ Lục hình rất xấu. Do đó, trong năm nay quý cô Kỷ Tỵ không nên hùn vốn làm ăn với người khác kẻo kết quả không được như mong đợi. Cẩn thận ra ngoài, bảo quản xe cộ kẻo bị mất cắp. Ngoài ra, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, vợ chồng nên quan tâm chăm sóc lẫn nhau để được cuộc sống hòa thuận, tránh gặp những chuyện buồn không như mong muốn.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo Ngũ hành

Xét theo ngũ hành bản mệnh, nữ Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc, gặp năm 2022 thuộc ngũ hành Kim tạo mối quan hệ tương khắc (Kim khắc Mộc) rất xấu. Do đó, tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2022 chủ về công việc kinh doanh, tiền bạc của quý cô không được thuận lợi, gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, gặp cảnh thua lỗ, nợ nần. Ngoài ra, sức khỏe cũng cần phải cẩn trọng, gia đạo anh em có nhiều bất đồng, gia đình thiếu hòa khí.

Xét theo cung phi, tử vi 1989 năm 2022 nữ mạng  thuộc cung Tốn hành Mộc, gặp năm 2022 cung Khôn hành Thổ, tạo thành mối quan hệ khắc xuất (Mộc khắc Thổ). Sự nghiệp của quý cô trong năm nay chỉ ở mức bình thường, phải tự thân vận động, không nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Ngoài ra, phải cẩn trọng kẻo bị mất trộm tài sản, của cải.

Bói tử vi nữ mạng 1989 năm 2022 theo tứ trụ

Tứ trụ năm 2022 của tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng là Thiên Thắng, Địa Lợi. Đây là một tứ trụ nhiều điều cát lành, giúp quý cô gặp được những điều may mắn trong cuộc sống. Công việc, sự nghiệp thăng tiến, phát triển, tiền bạc có lộc đưa tới. Ngoài ra, trong gia đạo có nhiều chuyện vui, hỷ tín, thêm người thêm của.

Tử vi tuổi nữ Kỷ Tỵ năm 2022  về sao hạn

Tử vi tuổi 1989 năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh

Xem bói tử vi 2022 cho hay năm nay  nữ Kỷ Tỵ 1989 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một cát tinh, chủ về tài lộc, tiền bạc, may mắn, đổi đời giàu sang, công danh phát triển và thăng tiến. Do đó, nữ Kỷ Tỵ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ có nhiều điều hoan hỷ, vui mừng, đặc biệt là về tiền bạc. 

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng nếu chưa kết hôn thì năm nay người tuổi này sẽ có được mối nhân duyên tốt, gặp được nửa kia như ý của đời mình. Nếu đang mang thai thì sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh, khi sinh thì mẹ tròn con vuông, em bé duyên dáng, khôi ngô tuấn tú, giỏi giang, thông minh. Tuy nhiên, sao Thái Dương kỵ tháng 6 và tháng 10 nên cẩn trọng kẻo đau ốm và gặp tai ách.

Vận hạn trong tử vi 1989 nữ mạng năm 2022 

Xét theo hạn năm thì quý cô Kỷ Tỵ 1989 gặp hạn Địa Võng trong năm 2022. Dân gian ta có câu nói về hạn Địa Võng như sau: Địa Võng nhiều nỗi buồn than, lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà, Địa Võng hạn cũng không xong, như cá mắc lưới giữa đàng chẳng may. 

 

Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng gặp hạn Địa Võng chủ hạn về những buồn phiền, khẩu thiệt, thị phi. Do đó, quý cô Kỷ Tỵ có thể gặp phải nhiều chuyện buồn đưa tới, đặc biệt là gia đạo thiếu hòa khí. 

Vận niên trong tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 

Nữ Kỷ Tỵ 1989 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn trong năm 2022. Đây là một vận niên tốt, chủ về công danh, sự nghiệp có cơ hội để phát triển. Do đó, nữ Kỷ Tỵ sẽ đón nhận nhiều tin vui trong năm 2022. Người nữ tuổi này có thể cân nhắc mở mang công việc, đầu tư phát triển. Ngoài ra, theo tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng chủ về gia đạo có tin vui thêm người thêm của. Nếu nữ Kỷ Tỵ biết sống khiêm nhường thì những kết quả đạt được càng bền lâu. Tuy nhiên, cần chú ý khi đi giao thông trên đường và quản lý tài sản cẩn thận.

Xem tử vi năm 2022 của nữ kỷ tỵ chi tiết theo mùa sinh

Tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng sinh Mùa xuân

Mùa xuân là mùa vượng Mộc rất tốt cho bản mệnh Mộc của nữ Kỷ Tỵ 1989. Tuy nhiên, năm 2022 là năm thuộc hành Kim tương khắc với hành Mộc. Do đó, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng chủ về công việc sẽ có nhiều cơ hội phát triển, có quý nhân phù trợ. Nhưng phải chú ý đến vấn đề sức khỏe kẻo gặp đau ốm, bệnh tật. Bên cạnh đó, nếu đã có con thì cũng cần chăm sóc con cái chu đáo hơn.

Tử vi 1989 năm 2022 nữ mạng sinh vào các tháng Mùa hạ

Mùa hạ là mùa vượng Hỏa khiến cho bản mệnh Mộc của nữ Kỷ Tỵ hao tốn nhiều năng lượng (vì Mộc sinh Hỏa). Thêm vào đó, năm 2022 thuộc hành Kim tương khắc với hành Mộc. Chính vì vậy, tử vi tuổi 1989 năm 2022 nữ mạng  sẽ gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong công việc. Tiền bạc đầu năm gặp trắc trở, cuối năm sẽ được hanh thông hơn, nhiều cơ hội tốt và thu lợi nhuận nhiều, dư dả chi tiêu, chú ý đến gia đạo kẻo có những bất hòa, mâu thuẫn không như ý.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh vào Mùa thu

Những người sinh vào mùa thu tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có một năm 2022 không may mắn về vấn đề tình cảm gia đạo.  Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ năm 2022 công danh sự nghiệp cũng không tiến triển, chịu nhiều bất lợi. Tiền bạc có thể làm ra nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít nên không được dư dả, thoải mái. Nên lưu ý thêm các bệnh phụ khoa, cẩn thận khi di chuyển ra ngoài, xe cộ.

Tử vi nữ Kỷ Tỵ 2022 mùa đông

Mùa đông là mùa vượng Thủy, tương sinh, dung dưỡng rất tốt cho bản mệnh Mộc của nữ Kỷ Tỵ. Do đó, quý cô Kỷ Tỵ 1989 sẽ có một năm 2022 thuận lợi, đầu tư tiền bạc sẽ nhận được nguồn lợi nhuận lớn, đặc biệt là kinh doanh về lĩnh vực nhà đất sẽ vô cùng hưng thịnh.

Như vậy, ttử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 cho thấy, năm nay người tuổi nay có nhiều thuận lợi trong công việc, tiền bạc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, lưu tâm đầu năm và giữa năm sẽ có những khó khăn về tiền bạc và chuyện gia đạo.

Để hạn chế tối đa những tác động tiêu cực từ vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng thì quý cô nên gia tăng cát khí của sao Thái Dương bằng cách dâng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Người sinh năm này cũng có thể sử dụng các loại đá trang sức thuộc hành Hỏa vì sao Thái Dương thuộc hành Thổ, hành Hỏa tương sinh ra hành Thổ.  Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng  nếu sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa sẽ càng gia tăng thêm cát khí, may mắn từ sao Thái Dương. Đó là các loại đá thạch anh tím, ruby đỏ, thạch anh hồng ưu linh… Hoặc cũng có thể sử dụng đá quý thuộc hành Mộc để tương trợ cho bản mệnh của nữ Kỷ Tỵ. Đó là các loại đá như lục bảo ruby xanh, ngọc Myanmar, thạch anh tóc xanh… Một cách khác để giúp tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ năm 2022  gặp được may mắn trong năm tới là kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi là người tuổi Mậu Thìn 1988 và Nhâm Thân 1992. Những màu sắc hợp mệnh với nữ Kỷ Tỵ như xanh lục, xanh nõn chuối, xanh đen, đen… cũng sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tốt lành.

 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng  có những yếu tố tốt lành xen kẽ những điều chưa được may mắn. Điều quan trọng hoàn toàn có thể thay đổi và làm chủ cuộc sống của mình bằng cách ứng dụng những thông tin hữu ích nêu trên phù hợp với bản thân mình. Hy vọng rằng quý cô Kỷ Tỵ 1989 sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, cuộc sống trọn niềm vui, tài lộc suôn sẻ và gia đạo hạnh phúc!

Leave a Reply