Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng tốt hay xấu

Theo tử vi Kỷ Tỵ  2022 nam mạng năm 2022 là một năm không thực sự may mắn, đặc biệt là trong công việc và chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, trong gia đạo và sức khỏe cũng cần có những lưu ý quan trọng. Những thay đổi chi tiết trong tử vi nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 sẽ được luận giải chi tiết ngay sau đây! 

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng 

Thông tin chung tử vi tuổi Kỷ Tỵ  nam mạng năm 2022 

Nam Kỷ Tỵ 1989 có những thông tin bản mệnh riêng, khác biệt với những tuổi còn lại. Nhờ vào đó mà chúng ta có thể luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ  nam mạng 2022 chính xác và phù hợp nhất.

Thời gian sinh dương lịch Từ ngày 6/2/1989 đến ngày 26/1/1990
Tuổi Âm Kỷ Tỵ
Số tuổi năm 2022 34 tuổi
Tướng tinh Con Khỉ
Tướng xương Phúc Khí Chi Xà
Ngũ hành bản mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc)
Cung phi Cung Khôn

Khái quát về tử vi Kỷ Tỵ  nam mạng năm 2022 

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là người có trí thông minh hơn người nhưng lại thiếu đi sự kiên nhẫn. Do đó, khi đứng trước các khó khăn trở ngại, họ dễ bị chùn bước, khó giữ được lập trường. Chính vì vậy đường công danh, sự nghiệp của họ khó thành hoặc thành công chậm hơn so với người khác.  Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng  cho hay, quý anh tuổi này còn là người có tài văn chương nên nếu biết khắc phục những hạn chế của mình thì có thể phát huy được con đường khoa bảng, dễ dàng có công danh sự nghiệp như ý. Ở tiền vận, Kỷ Tỵ nam mạng hầu như không gặp nhiều khó khăn, sóng gió, vất vả. Đến trung vận thì có nhiều trở ngại, thách thức cần phải vượt qua. Gia đình có nhiều rối rắm, công danh không thuận.

Theo tử vi nam Kỷ Tỵ  2022 có khả năng gặp nhiều bất lợi về mặt công việc làm ăn cũng như tài chính hao tán nhiều. Chuyện tình cảm vợ chồng cũng không được hạnh phúc, có nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Bù lại, năm nay người tuổi này có hỷ tín từ anh em bạn bè người thân, gia đình có thêm người.

Xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng theo năm sinh

Tử vi nam 1989 năm 2022 theo Thiên can, Địa chi

Xét theo thiên can, nam tuổi 1989 có thiên can Kỷ hành Thổ, gặp năm 2022 thiên can Nhâm hành Thủy, tạo mối quan hệ khắc xuất (Thổ khắc Thủy). Do đó, tử vi nam Kỷ Tỵ  2022 chủ về công việc làm ăn năm nay ở mức bình thường, tiền bạc làm ra đủ chi tiêu cho gia đình và công việc, không có dư dả. Chú ý cân nhắc kỹ trước khi tiến hành bất cứ việc trọng đại nào vì năm nay có thể gặp những thất bại, không may.

Xem  tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng theo địa chi, nam tuổi 1989 có địa chi Tỵ gặp năm 2022 địa chi Dần là Lục Hình, không may mắn, không nên hùn hạp vốn đầu tư cùng người khác. Cẩn trọng trong lời nói giao tiếp kẻo gặp thị phi khẩu thiệt. Ngoài ra, còn cần đề phòng mất của cải, gia đạo bất hòa, chuyện buồn đưa tới.

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ  nam mạng theo ngũ hành

Xét theo ngũ hành bản mệnh, nam Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc, gặp năm 2022 mệnh Kim tạo nên sự tương khắc (Kim khắc Mộc) rất xấu. Công việc làm ăn gặp nhiều thua lỗ, thất bại, công danh sự nghiệp không thăng tiến. Ngoài ra, cần chú ý kẻo bệnh tật, gia đình bất hòa…

Tử vi Kỷ Tỵ  nam mạng 2022 xét theo cung phi, nam Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Khôn hành Thổ, gặp năm 2022 cung Khôn hành Thổ nên được tương trợ rất tốt. Công việc sẽ ít có biến động, gặp được quý nhân phù trợ giúp nâng đỡ nhiều trong công việc, sự nghiệp.

Theo tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng có tốt không? 

Trong năm 2022, nam Kỷ Tỵ 1989 có tứ trụ Thiên Hao, Địa Hao. Tứ trụ này cho biết việc làm ăn trong năm 2022 của nam Kỷ Tỵ rất xấu, có tiểu nhân hãm hại, tiền bạc tài chính cũng gặp nhiều bất lợi, không hanh thông.  Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ  nam mạng có lời khuyên dành cho quý anh Không nên đầu tư tiền bạc trong năm nay, cũng không nên thay đổi công việc kẻo bất lợi càng bất lợi hơn. Cần chú ý quan tâm đến gia đạo vì năm nay trong nhà khó thuận hòa, bản thân gặp nhiều chuyện rối rắm.

Tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2022 nam mạng  về sao hạn

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh? 

Theo tử vi 2022, năm nay tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp sao Kế Đô. Đây là một hung tinh mang đến những tác động không mấy tốt đẹp cho chủ nhân. Dân gian ta có câu nói như sau: Kế Đô sao ấy dài dông, chia tay đôi ngả không mong tao phùng, tháng 3 tháng 9 bão bùng, nhức tai đau óc khốn cùng xác thân.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ  1989 nam mạng 2022 cho biết năm nay, quý anh gặp sao Kế Đô là một sao  xấu chủ về hao tán tiền bạc, bệnh tật, tai nạn cũng như gặp chuyện buồn rầu, tang thương. Sao Kế Đô đặc biệt xấu vào tháng 3 và tháng 9 trong năm. Nam Kỷ Tỵ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ có khả năng gặp phải những chuyện không như ý. Nên cẩn trọng ở mọi phương diện, đặc biệt là về sức khỏe của mình và mọi người trong gia đình.

Vận hạn trong tử vi nam tuổi tỵ 1989 năm 2022 nam mạng

 Hạn tuổi tử vi năm 2022 của nam 1989 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng cho hay năm nay quý anh may mắn không phạm phải hạn tuổi nào từ Tam Tai, Kim Lâu đến Hoang Ốc. Do đó, cuộc sống năm nay có nhiều niềm vui, công việc, sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển. Đặc biệt, có thể cân nhắc làm nhà trong năm 2022 rất tốt.

 Tử vi 2022 Kỷ Tỵ  nam mạng hạn năm

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng gặp hạn Địa Võng vào năm 2022. Đây là chủ hạn về những nỗi buồn than, lời nói thị phi khẩu thiệt, đặt điều nói xấu sau lưng, cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền. Vận mệnh nam 1989 năm 2022 gặp hạn Địa Võng, quý anh Kỷ Tỵ nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo họa từ miệng ra. Bên cạnh đó, công việc năm nay không được thuận, tài chính không hanh thông nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Gia đình có nhiều điều bất hòa, chuyện không may đưa tới.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng theo vận niên

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng gặp vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) trong năm 2022. Đây là một vận niên tốt, chủ về kinh doanh thuận lợi, công danh thăng tiến, tài lộc sinh sôi nảy nở, cuộc sống dư dả, đầy đủ và sung túc. Ngoài ra, theo Tử vi tuổi Kỷ Tỵ  2022 nam mạng  năm nay quý anh sẽ kết giao được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, gia đạo có nhiều tin vui, thêm người thêm của. Dẫu vậy, cần phải có sự khiêm nhường thì kết quả sẽ càng được bền lâu và chú ý thêm vấn đề đi lại, xe cộ và quản lý tài sản.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng  chi tiết theo mùa sinh

Tử vi Kỷ Tỵ  2022 nam mạng sinh Mùa xuân

Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc vượng Mộc, cộng thêm bản mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên càng thịnh vượng và phát triển. Mặc dù năm 2022 hành Kim khắc Mộc nhưng Kim yếu nên không ảnh hưởng nhiều đến tuổi Kỷ Tỵ nam mạng. Do đó, tử vi tuổi Kỷ Tỵ  nam mạng năm 2022 đối với những người sinh vào mùa xuân chủ về công việc gặp được nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi, tài chính suôn sẻ, dư dả. Ngoài ra, nếu quý anh đang có ý định đầu tư làm ăn trong năm tới thì nên xuất tiền đầu tư ngay, chủ về làm ăn sinh nhiều lợi lộc, làm một lãi mười. 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng sinh Mùa hạ

Mùa hạ nóng nực, oi bức nên là mùa vượng Hỏa nên bản mệnh Mộc của nam Kỷ Tỵ 1989 không thể sinh ra Hỏa. Do đó, tử vi nam 1989 năm 2022 có lời khuyên cho quý anh năm nay có nhiều thay đổi về công việc, tiền bạc kiếm được từ nhiều nguồn khác nhau, không lận đận, vất vả như các năm trước. Gia đình của quý bạn năm nay cũng có nhiều niềm vui đưa tới, gia đạo êm ấm và hạnh phúc.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ  nam mạng 2022 sinh Mùa thu

Mùa thu là mùa vượng Kim nhất trong năm, gặp năm 2022 cũng thuộc hành Kim nên càng mạnh. Nam Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên nếu sinh vào mùa thu sẽ là lỗi mùa sinh (Kim khắc Mộc). Do đó, tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng  dự báo thuận lợi trong mọi việc , đặc biệt là trong chuyện tình cảm vợ chồng, nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã, gia đình thiếu hòa khí. Bù lại, phương diện tài chính, tiền bạc lại rất thuận lợi và may mắn.

Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng sinh Mùa đông

Mùa đông là mùa vượng Thủy, nam Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên nếu sinh vào mùa đông dễ bị rơi vào tình trạng bị ngập úng. Do đó, tử vi 2022 Kỷ Tỵ  nam mạng  chủ về  công việc không được tốt, tiền bạc bị hao tốn, tiêu pha nhiều cho mọi hoạt động của cuộc sống. Tốt nhất năm nay không nên mở mang công việc vì có thể không đạt được kết quả như ý hoặc bị tiểu nhân phá hoại.

Như vậy, tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một năm không thực sự may mắn. Các phương diện tiền bạc, công việc, sự nghiệp, sức khỏe đều gặp nhiều điều bất lợi, tốt nhất không nên mở rộng đầu tư công việc trong năm nay cũng như dành nhiều thời gian để chăm sóc cho sức khỏe của mình cũng như các thành viên khác trong gia đình. Bù lại gia đạo được bình an, êm ấm, có nhiều tin vui đưa tới.

Để hạn chế những tác động tiêu cực, giảm sát khí của sao Kế Đô đến vận mệnh nam 1989 năm 2022 nên tiến hành dâng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch hàng tháng. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm các loại vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim như trang sức bạc, thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng… Bởi sao Kế Đô thuộc hành Thổ, sử dụng các vật phẩm phong thủy hành Kim sẽ giúp truyền bớt nguồn năng lượng tiêu cực từ sao Kế Đô sang các vật phẩm và dần dần triệt tiêu chúng. 

Ngoài ra, theo  tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ  nam mạng còn có thể kết hợp làm ăn với những người sinh vào các năm 1992 Canh Thân và 1989 Kỷ Tỵ vì đây là 2 tuổi hợp nhất với nam Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2022. Màu sắc nên sử dụng trong năm 2022 là các màu thuộc ngũ hành Thủy (Thủy sinh Mộc) như xanh than, đen hay các màu thuộc ngũ hành Mộc (Mộc tương trợ Mộc) như xanh lá cây, xanh nõn chuối… Đồng thời, không nên sử dụng các màu thuộc ngũ hành Kim (vì Kim khắc Mộc) như màu vàng, trắng, bạc, ghi, xám. 

 Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2022 nam mạng và cách hóa giải những vận hạn xấu trong năm tới. Áp dụng các biện pháp hóa giải vận hạn nêu trên sẽ giúp người tuổi này giúp giảm bớt những nguồn năng lượng tiêu cực cũng như gia tăng cát khí, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Hy vọng qua những chia sẻ nêu trên, sẽ biết cách ứng dụng phù hợp với bản thân để nhận được nhiều điều cát lành nhất. Chúc cho nam Kỷ Tỵ 1989 có một năm 2022 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Leave a Reply