Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng #1989 chi tiết, chính xác nhất

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng dự báo quý nữ sinh năm 1989 gặp nhiều chuyện bất lợi, không được như ý. Tiền bạc tài chính có sự tiêu hao vì vậy nên cẩn thận trong việc chi tiêu. Gia đình quý nữ có thể có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Thông tin

Thông tin cơ bản về ngày tháng sinh, bản mệnh, tướng xương, tướng tinh, cung phi thể hiện vận trình tử vi theo từng năm:

 • Sinh từ: 06/02/1989 – 26/01/1990
 • Tuổi âm: 35 tuổi
 • Năm 2023 bao nhiêu tuổi: 34 tuổi
 • Tướng xương: Con rắn
 • Tướng tinh: Con khỉ
 • Ngũ hành bản mệnh: Đại lâm mộc (Cây lớn trong rừng)
 • Cung Phi nữ: Cung Tốn

Khái quát tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2023

Tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 là một năm không được như ý. Làm ăn gặp nhiều khó khăn, vất vả, tiêu hao tiền bạc. Tình cảm gia đạo không mấy tốt đẹp, xuất hành đi xa có thể gặp chuyện phiền muộn đưa tới. 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng theo năm sinh

Tử vi nữ 1989 theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: 

Xem tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng thiên can Kỷ (Ngũ hành Thổ) gặp năm Quý Mão 2023 can Quý (hành Thủy) là quan hệ Tương Phá. Chủ về công việc làm ăn không được tốt, dễ có sự thay đổi chuyển dời. Nếu có ý định mở mang thêm công việc sẽ không đầu không cuối. Tiền bạc hao tán nhiều, gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tình cảm và hòa khí của các thành viên trong gia đình.

 • Theo địa chi:

Địa chi Tỵ gặp năm Mão 2023 là Bình Hòa. Mọi công việc diễn ra bình thường, trong gia đình có chuyện vui may đưa tới. Ngũ hành Mộc sinh cho Hỏa nên năm nay nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 có tin vui về giấy tờ nhà cửa và có người thân giúp đỡ trong công việc, cuộc sống.

Tử vi nữ 1989 năm 2023 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: 

Bản mệnh Mộc gặp năm ngũ hành Kim = > Khắc nhập. Năm 2023 bản mệnh dễ gặp phải ốm đau bệnh tật, sức khỏe kém. Công việc kinh doanh, làm ăn thua lỗ và có nhiều khó khăn, quan hệ anh em bất hòa. Nếu mở mang công việc cũng gặp sự bất lợi. Đặc biệt trong tháng 8 âm lịch có thể nảy sinh nhiều muộn phiền trong gia đạo và tiền bạc.

 • Ngũ hành cung phi: 

Ngũ hành cung phi của tuổi Kỷ Tỵ là Tốn hành Mộc gặp năm Tốn hành Mộc 2023 là khí Phục Vị. Do đó, công việc trong năm của nữ mạng tuổi này không có nhiều sự biến đổi. Năm này người tuổi Kỷ Tỵ nên giữ nguyên việc làm ăn. Phương diện tiền bạc ở mức bình thường vì hành Mộc gặp Mộc chủ về bình hòa.

Tử vi nữ Kỷ Tỵ 2023 về tứ trụ

Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng về tứ trụ là Thiên Sinh – Địa Lợi khiến cho cuộc sống của nữ mạng tuổi này trong năm Quý Mão 2023 có nhiều niềm vui đưa tới và gặp được quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc hanh thông và thuận lợi, kết quả khả quan.

Luận tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023 về sao hạn

Nữ 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh cho nữ giới tuổi Kỷ Tỵ 1989 là sao Thái Bạch (Thủy tinh). Đây là sao xấu chủ về công việc làm ăn không được tốt, kinh doanh buôn bán dễ bị quấy phá, hãm hại sau lưng bởi tiểu nhân. Thêm vào đó, tiền bạc hao tán và có thể rơi vào cảnh trắng tay. Chú ý đề  phòng quan sự. Những tháng 2, 5, 8 âm lịch là tháng xấu nhất trong năm nên bổn mạng cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc.

Vận hạn tử vi nữ Kỷ Tỵ 2023

-Hạn tuổi: Luận vận hạn tuổi trong năm 2023, nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 gặp hạn Kim Lâu. Với hạn này, quý nữ cần cẩn thận với những vấn đề liên quan tới sức khỏe và có thể gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

– Hạn năm 2023: Năm Quý Mão, quý nữ Kỷ Tỵ 1989 gặp hạn Thiên La (Tiểu hạn), cần cẩn thận với sức khỏe, bệnh tật, có thể ốm lâu khỏi. Đa phần là do ma quỷ quấy phá nên ảnh hưởng xấu đến cả thể chất lẫn tinh thần.

Vận niên năm 2023 của nữ 1989

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 2023 về vận niên năm là Hầu Thực Quả: Đây là vận viên tốt, ý nghĩa về năm 2023 sẽ gặp nhiều may mắn. Những trì trệ, ách tắc trước đó sẽ sớm được giải quyết dứt điểm. Công danh sự nghiệp cũng theo đó mà phát triển không ngừng. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho tiểu nhân và những người khác ghen tị, gây điều khó dễ, hãm hại sau lưng. Năm nay, quý bà có thể mong cầu về kinh doanh hoặc thi cử. Tình duyên gia đạo cần cẩn thận để tránh nghi kỵ hoặc hờn ghen bóng gió.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng theo mùa sinh

Vào từng mùa sinh, tháng sinh, nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 có vận số khác nhau trong năm 2023. Người sinh vào tháng 6, 9, 10 Âm lịch có vận số tốt đẹp, công việc hanh thông. Dưới đây là chi tiết tử vi quý nữ Kỷ Tỵ năm 2023 theo từng tháng, mùa sinh. 

Mùa Xuân

 • Sinh tháng 1: Bản mệnh không có sự tương trợ về can chi nên đây sẽ là một năm không được tốt. Không nên thay đổi công việc hay mưu cầu công danh sự nghiệp.
 • Sinh tháng 2: Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ cần cẩn thận trong công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, tiêu pha nhiều tiền bạc. Cần lên kế hoạch hoặc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào kinh doanh, buôn bán.
 • Sinh tháng 3: Bình giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 sinh tháng này về thiên can có sự hợp nhau nên được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tuy vậy, tình cảm gia đình thiếu hòa khí, sức khỏe cũng gặp nhiều bất lợi. 

Mùa Hạ

 • Sinh tháng 4: Trong năm Quý Mão 2023, người sinh tháng 4 gặp khó khăn, thay đổi trong công việc. Đi xa sức khỏe có thể gặp bất lợi.
 • Sinh tháng 5: Nữ Kỷ Tỵ sinh vào tháng Canh Ngọ trong gia đình có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Đi lại, xuất hành cần chú ý trong vấn đề xe cộ. 
 • Sinh tháng 6: Đây là tháng sinh có công việc làm ăn tốt trong năm Quý Mão 2023, được quý nhân giúp đỡ, có tin vui đưa tới. 

Mùa Thu

 • Sinh tháng 7 : Công việc bình thường, không có chuyển biến mới hay khởi sắc về sự nghiệp. Tiền bạc không kiếm được nhiều như kỳ vọng.
 • Sinh tháng 8: Có thể nảy sinh những bất đồng và thị phi đưa tới. Công việc chuyển biến theo hướng xấu. Các phương diện tiền bạc, sức khỏe đều kém.
 • Sinh tháng 9: Phân tích tử vi nữ mạng 1989 năm 2023 sinh tháng này có vận trình khá tươi sáng với nhiều tin vui may đưa tới. Trong năm có lộc về nhà cửa, đất cát.

Mùa Đông

 • Sinh tháng 10: Có tin vui đến với gia đạo.Tuy nhiên công việc làm ăn xét thấy không được tốt.  
 • Sinh tháng 11: Tử vi của quý nữ sinh tháng 11 trong năm 2023 không tốt. Gia đạo thiếu hòa thuận, công việc có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Ngoài ra sức khỏe kém, ốm đau bệnh tật.
 • Sinh tháng 12: Năm 2023 của người sinh tháng 12 âm lịch có công việc làm ăn bất lợi, chủ mệnh dễ vướng vào những chuyện thị phi.

So với nam mạng thì tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng không tốt bằng, xét cả trên phương diện tiền bạc tài chính, công ăn việc làm, sức khỏe và đi lại. Thậm chí còn khó khăn và gặp trắc trở. Người tuổi này có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống và gia đình. Sức khỏe không được tốt. Chú ý các tháng 5, 7 âm lịch vì đây là những tháng xấu nhất trong năm. 

Để hóa giải hoặc hạn chế vận đen, quý nữ Kỷ Tỵ 1989 cần dâng sớ cúng sao cầu an đầu năm và vào ngày rằm mỗi tháng. Sử dụng những vật phẩm phong thủy như đá trang sức màu xanh dương, đen để hóa giải sát khí của sao Thái Bạch. Ngoài ra, cần chọn hướng xuất hành khi đi xa, chọn tuổi làm ăn với những người sinh năm 1997 hoặc 1982 để mọi việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái và bước sang năm Quý Mão với vận trình tốt đẹp hơn.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Leave a Reply