Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng – Có thể mưu cầu danh vọng

Bói tử vi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng cho thấy đây là một năm thuận lợi, suôn sẻ, việc làm ăn kinh doanh có sự khởi sắc theo chiều hướng tốt. Nam tuổi này có thể cầu danh vọng trong năm nay. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng 

Thông tin tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Khái quát thông tin cơ bản trong tử vi của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thể hiện dưới đây:

 • Sinh từ: 06/02/1989 – 26/01/1990
 • Tuổi Âm: 35 tuổi
 • Năm 2023 bao nhiêu tuổi: 34 tuổi
 • Tướng tinh: Con khỉ
 • Tướng xương: Con rắn
 • Ngũ hành bản mệnh: Đại Lâm Mộc (Cây lớn trong rừng)
 • Cung Phi: nam Cung Khôn (hành Thổ)

Khái quát tử vi nam Kỷ Tỵ 2023

Tử vi nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023 chủ về công việc tốt, hanh thông. Người tuổi này có sự mở mang, liên kết làm ăn, mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Tài chính tốt và có tiền bạc, lộc lá đưa tới. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý về phương diện sức khỏe. 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng theo năm sinh

Tử vi tuổi 1989 theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: 

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng 2023 có thiên can Kỷ thuộc hành Thổ gặp năm Quý Mão can Quý thuộc hành Thủy là Tương Phá: Chủ về các công việc kinh doanh trong năm có thể bị thay đổi hoặc ảnh hưởng. Nếu có dự định mở mang hoặc đầu tư cần cân nhắc kỹ càng vì khó có thể đạt kết quả như mong đợi. Tiền bạc trong nhà hao tán, gia đạo không được hòa thuận.

 • Theo địa chi: 

Quý nam sinh năm 1989 có chi Tỵ gặp Mão là quan hệ Bình Hòa. Vì thế trong năm 2023, công việc làm ăn của nam Kỷ Tỵ giữ ở mức bình thường, trong gia đạo lại có chuyện vui đưa tới. Ngũ hành Mão hành Mộc sinh ra cho Tỵ (Hỏa) nên có tin vui về chuyện giấy tờ đất đai nhà cửa hoặc được người thân trong gia đình hỗ trợ khi làm việc.

Tử vi 2023 Kỷ Tỵ nam mạng theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: 

Tuổi Kỷ Tỵ có bản mệnh Mộc gặp hành Kim của năm Quý Mão 2023 => Khắc nhập. Trong năm chủ về ốm đau, sức khỏe không tốt, công việc khó khăn. Nếu kinh doanh làm ăn, mở rộng về công ăn việc làm dễ gặp phải thua lỗ, kết quả không được như mong đợi. Anh em trong nhà lục đục, bất hòa, mâu thuẫn. Đặc biệt trong tháng 8 âm lịch cần chú ý chuyện tình cảm. Gia đạo có nhiều chuyện phiền lòng và bất lợi về tiền bạc.

 • Ngũ hành cung phi: 

Cung phi của nam mạng tuổi này thuộc Khôn (hành Thổ) gặp cung Tốn (hành Mộc) của năm Quý Mão 2023 phạm vào Ngũ Quỷ chủ về đau ốm, bệnh tật, dễ vướng vào thị phi, bị dèm pha hoặc mất mát của cải, tài sản. Ngoài ra, mối quan hệ ngũ hành của cung phi là Mộc khắc với Thổ, công việc chủ về bất lợi. Nếu muốn hạn chế được vận đen, xui rủi cần chọn người hợp tuổi để kết hợp làm ăn. 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng theo tứ trụ

Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng về tứ trụ là Thiên Sinh – Địa Lợi thể hiện niềm vui khi xuất hành hoặc đi ra ngoài. Nam mạng Kỷ Tỵ được quý nhân hỗ trợ cho nên những dự định đều được tiến hành thuận lợi và vô cùng hanh thông. Năm 2023 có tin vui thêm người thêm của trong gia đình.

Xem bói tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 về sao hạn

Nam tuổi 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023 được sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mạng mang đến cát tinh, may mắn, phúc lộc, tin vui, đặc biệt là phương diện đất đai. Bổn mạng nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Sao Thái Âm cũng là tài tinh chủ về tiền bạc. Ngoài ra, nếu quý nam Kỷ Tỵ chưa kết hôn được sao này chiếu mạng nhiều khả năng sẽ gặp được mối lương duyên tốt và kết hôn trong năm 2023. Tốt nhất là nên cưới hỏi vào tháng 9 Âm lịch. 

Vận hạn tử vi nam 1989 năm 2023?

 • Hạn tuổi: Trong năm Quý Mão 2023, nam mạng 1989 gặp hạn tuổi Kim Lâu. Hạn này ảnh hưởng xấu tới việc đi lại cũng như sức khỏe của bổn mạng.
 • Hạn năm 2023: Sao hạn chiếu năm 2023 của quý nam Kỷ Tỵ là Diêm vương. Đây là hạn chủ về những bất lợi trong kinh doanh, thưa kiện hoặc giải quyết các vấn đề pháp lý không được thuận lợi, dễ mất mát về tiền bạc. Tình cảm vợ chồng chủ về bất hòa. Sức khỏe cần chú ý đến bệnh máu huyết. Nhưng hạn này tốt cho việc mưu cầu làm ăn, lộc lá. 

Vận niên tử vi nam Kỷ Tỵ năm 2023

Luận tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng có vận niên Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái) là vận niên tốt biểu hiện cho sự tự do và thỏa thích tận hưởng đồ ăn. Theo đó, tử vi dự báo đây là một năm nhiều may mắn, những bất lợi, ách tắc trong công việc cũng sẽ được giải quyết hanh thông, xuôi chèo mát mái. Đường công danh của chủ mệnh giống như Rồng gặp mây, thẳng tiến về phía trước bất chấp cản trở hay bị ghen tị. Cầu công danh, khoa bảng cũng được như ý muốn. Tuy nhiên, về tình cảm gia đình không được như ý, cẩn thận giữ mình vì dễ bị nghi kỵ hay ghen tuông. 

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng theo mùa sinh

Mùa Xuân

 • Sinh tháng 1: Gặp năm Quý Mão có thiên can xung nhau nên không nhận được sự tương trợ. Công việc gặp nhiều khó khăn, cản trở. Vì vậy, năm nay không nên thay đổi việc làm hoặc mưu cầu danh lợi, dễ bất thành.
 • Sinh tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt, có sự thay đổi bất lợi. Tiền bạc hao tán, tiêu pha nhiều cho kinh doanh và cuộc sống gia đình. 
 • Sinh tháng 3: Phân tích tử vi Kỷ Tỵ 2023 nam mạng sinh tháng này do có sự tương hợp với thiên can của năm nên công việc thuận lợi, buôn bán đón nhiều vận may, mọi bế tắc đều có quý nhân phù trợ tháo gỡ. Tuy nhiên, sức khỏe và tình cảm gia đạo không được tốt.

Mùa Hạ

 • Sinh tháng 4: Công ăn việc làm thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, khó khăn. Xuất hành đi lại chủ về sức khỏe kém.
 • Sinh tháng 5: Tử vi nam mạng tuổi Kỷ Tỵ không nhận được sự tương trợ nên gặp nhiều bất lợi. Gia đình có mâu thuẫn, cự cãi, bất đồng. Nên chú ý vấn đề đi lại, xe cộ.
 • Sinh tháng 6: Năm Quý Mão sẽ là năm tương đối tốt, có nhiều chuyển biến tích cực, quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm. Nhận được tin vui đưa tới trong công việc và cuộc sống.

Mùa Thu

 • Sinh tháng 7: Gặp năm 2023 có can Quý, chi Mão chủ về Bình Hòa. Công việc giữ ở mức ổn định, ít khởi sắc. Tiền bạc có sự tiêu pha và không được như mong đợi.
 • Sinh tháng 8: Năm Quý Mão có sự tương xung vì vậy dễ gặp thị phi, buồn phiền, công việc không đạt như dự định. Phương diện sức khỏe và tiền bạc kém.
 • Sinh tháng 9: Xét tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 thì đây là tháng sinh nhận được nhiều cát lợi và may mắn. Nam mạng sẽ được đón nhận nhiều tin vui may trong gia đạo đưa tới. Được đón lộc về nhà cửa, đất cát. Đây cũng là năm tốt để đầu tư sinh lời, nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

Mùa Đông

 • Sinh tháng 10: Nam Kỷ Tỵ có thể được đón tin vui thêm người thêm của trong gia đình, gia đình hòa hợp. Tuy nhiên, công việc làm ăn và đi lại không được tốt. 
 • Sinh tháng 11: Mọi mặt của cuộc sống đều không được như ý. Gia đạo kém hòa khí, dễ xảy ra xung đột giữa các thành viên. Sức khỏe không tốt, công ăn việc làm cũng gặp khó khăn và chưa thể giải quyết triệt để. 
 • Sinh tháng 12: Công việc làm ăn kinh doanh trong năm 2023 chủ về bất lợi. Xuất hành ngoại giao đều  gặp thị phi, mâu thuẫn, buồn phiền. Vì vậy, cần chú ý về lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ để tránh rắc rối.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng cho thấy đây là một năm khá tốt cho các dự định trong công việc. Tuy có thay đổi nhưng đi theo chiều hướng khởi sắc. Không chỉ thuận lợi về sự nghiệp mà tuổi này còn có lộc về tiền bạc, đất cát. Bản mệnh có thể vận dụng tử vi vào cuộc sống để hạn chế khó khăn, phát huy các cơ hội để mang lại một năm thành công, tốt đẹp.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Leave a Reply