Sinh năm 1989 sơn nhà màu gì hợp mệnh mang lại tài lộc

Xây nhà là một trong những việc đại sự của đời người. Xây nhà không chỉ chọn hướng nhà, mà chọn màu sắc hợp phong thủy cũng quan trọng không kém.Sinh năm 1989 sơn nhà màu gì? vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, lại hợp phong thủy  mang lại may mắn, xua đuổi những vận hạn cũng như việc làm ăn được tinh thông. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được phân tích, luận giải chi tiết trong bài viết “Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sơn nhà màu gì

Xem thêm

Thông tin chung sinh năm 1989 sơn nhà màu gì:

Vấn đề Thông tin chi tiết
Năm Kỷ Tỵ
Mệnh Đại Lâm Mộc

Phân tích sinh năm 1989 sơn nhà màu gì

  • Xét về màu sắc:

Sinh năm 1989 sơn nhà màu gì khi bạn thuộc mệnh Mộc. Mệnh Mộc thích hợp sử dụng các màu như Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt)

Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc không thích hợp sử dụng các màu như: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu

Chủ đề dành riêng cho tuổi kỷ tỵ 1989:

==> Để luận công danh – Tài Lộc – Vận Hạn – Sức Khỏe – Gia đạo năm 2019!

  • Cách trang trí:
    • Nên chọn các màu hợp với phong thủy và quan trọng nhất là màu Tương Sinh phù hợp với gia chủ cho phòng khác, ban công hoặc có thể là lan can.
    • Đối với phòng ngủ của hai vợ chồng nên chọn hai tông màu. Một tông màu phù hợp với chính bạn và màu kia nên tương sinh với người chồng hay vợ của bạn.
    • Đối với phòng con bạn có thể chọn tông màu phù hợp với bạn. Nhưng để tốt nhất thì bạn nên chọn gam màu phù hợp với em bé sẽ giúp sinh khí của đứa trẻ được gia tăng, không gây khó chịu và giúp cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Vậy sinh năm 1989 sơn nhà màu gì?

Qua bài phân tích trên, bạn đã biết “sinh năm 1989 sơn nhà màu gì” hay “tuổi Kỷ Tỵ 1989 sơn nhà màu gì” để vừa phù hợp với căn nhà cũng như phòng thủy, số mệnh của từng người trong gia đình bạn. Hi vọng bạn đã cho thể chọn được những gam màu cho căn nhà phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công và may mắn.


Bài viết khác:

 

Leave a Reply