Luận giải sinh năm 1989 hợp làm ăn với tuổi nào nhất

Để công việc thuận lợi và phát triển thì bạn nên chọn người hợp tuổi để làm ăn, nếu gặp người khắc tuổi thì khó khăn chồng chất, có nguy cơ thất bại. Bạn sinh năm 1989 và muốn biết sinh năm 1989 hợp làm ăn với tuổi nào? Để biết được điều này chuyên gia phong thủy – tử vi phải phân tích dựa trên 5 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Thiên mệnh cung phi, Ngũ hành cung phi. Cùng xem những luận giải chi tiết dưới đây nhé.

Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người sinh năm 1989 ( Kỷ Tỵ) thuộc cung Cấn mệnh Hỏa, mạng Cốt tinh Mộc.

  • Tích cách: Những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thông minh giàu trí tưởng tượng, thích những nơi có phong cảnh đẹp, đa tình đa cảm. Nhân hậu, tính tình điềm đạm, hòa nhã.
  • Nghề nghiệp thích hợp: những nghề văn hóa xã hội như nhà văn, nhà báo, nhạc sĩ, nghệ sĩ, giáo viên, họa sỹ,… là những nghề hợp nhất với tuổi kỷ tỵ. Nếu người Kỷ Tỵ theo con đường làm ăn hợp nghề thì tất sẽ đạt được đỉnh cao danh vọng, còn các nghề khác chắc nhưng chậm.

Chủ đề dành riêng cho tuổi kỷ tỵ 1989:

==> Để luận công danh – Tài Lộc – Vận Hạn – Sức Khỏe – Gia đạo năm 2019!

Sinh năm 1989 làm ăn hợp tuổi nào?

Sinh năm 1989 hợp với tuổi nào? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây. Để sự nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió thì người sinh năm 1989 (kỷ tỵ) nên làm ăn hay hay cộng tác làm ăn với những tuổi sau:

– Những người có mệnh Thủy  (gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vương.

– Nếu kết hợp với những người có mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi tuy làm bạn bè có thể kết hợp làm ăn được, nhưng người Kỷ Tỵ sẽ bị thua thiệt, cho nên khi người tuổi Kỷ Tỵ làm ăn với các tuổi này thì phải làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người đó công việc mới thuận buồn xuôi gió.  

– Các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu  là những người thuộc mệnh Mộc thì được bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau bàn bạc làm ăn.

– Với những người có mệnh Thổ gồm Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thì người sinh năm 1989 có điều kiện để tiến lên.

– Không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi thuộc mệnh Kim vì sẽ gặp trở ngại trong công việc làm ăn, có khi bị hại và sẽ bị thua thiệt nhiều.

Bảng đánh giá tuổi hợp làm ăn của người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

Tuổi hợp Điểm đánh giá Luận giải chi tiết
1974 (Giáp Dần) 7 TẠI ĐÂY
1978 (Mậu Ngọ) 7 TẠI ĐÂY
1991 (Tân Mùi) 7.5 TẠI ĐÂY
1965 ( Ất Tỵ) 7.5 TẠI ĐÂY
1973 ( Quý Sửu) 7.5 TẠI ĐÂY
1982 ( Nhâm Tuất) 8 TẠI ĐÂY
1964 ( Giáp Thìn) 8.5 TẠI ĐÂY
2009 (Kỷ Sửu) 9 TẠI ĐÂY

 

Vậy bạn đã biết được sinh năm 1989 hợp làm ăn với tuổi nào nhất rồi đúng không? Vì vậy để sự nghiệp thăng tiến, để rước tài lộc vận may thì người sinh năm 1989 nên kết hợp làm ăn với những người có điểm từ 7 nhé. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được sinh năm 1989 hợp tuổi nào hay sinh năm 1989 làm ăn hợp tuổi nào.
Chúc các bạn thành công

>>> XEM THÊM: 

 

Leave a Reply